Tin tức & khuyến mãi
Du lịch dịp Tết Nguyên đán: Lo ‘cháy’ tour, sốt giá
Do dịp nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán khá gần nhau, nên người dân để dành thời gian đi du lịch vào dịp...
16 tập đoàn Mỹ đến Việt Nam tìm cơ hội kinh doanh
Đại diện 16 tập đoàn của Hoa Kỳ sẽ đến Việt Nam để tìm cơ hội kinh doanh, trong các ngày từ 13 - 15/5.
Năm du lịch quốc gia 2010 sẽ bắt đầu từ tháng 10/2009
Với chủ đề “Thăng Long – Hà Nội, hội tụ ngàn năm”, ngày 10/10/2009, Năm du lịch quốc gia 2010 tại Hà Nội sẽ chính...
Các tour tiết kiệm và khuyến mãi thu hút khách mùa Thu-Đông
Để lôi kéo khách đi du lịch mùa thu-đông, mùa thấp điểm với du lịch nội địa, các doanh nghiệp lữ hành đã giới thiệu...
Tăng cường hợp tác về du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc
Chiều 25/8, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cùng Ðại sứ quán Việt Nam...
Tin tức & khuyến mãi

Các tour tiết kiệm và khuyến mãi thu hút khách mùa Thu-Đông

Ngày đăng: 02/10/2009

 

Bà Đoàn Thanh Trà, đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, cho biết khủng hoảng kinh tế vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi rõ nét nên các du khách vẫn chủ yếu chọn các tour du lịch giá rẻ, cự ly gần. Do đó, mùa du lịch thu-đông 2009, Saigontourist giới thiệu hơn 200 tour trong và ngoài nước. Trong đó hơn 30 chương trình du lịch tiết kiệm IKO Travel khởi hành toàn quốc đang được nhiều du khách lựa chọn.

 

Với chất lượng dịch vụ tốt, các tour IKO Travel trong nước mùa thu này hướng tới các hành trình di sản miền Trung, nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort 4- 5 sao; các tour IKO Travel nước ngoài mở rộng đến châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Campuchia... với chi phí tiết kiệm, tặng miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG áp dụng cho cả trường hợp khủng bố, thiên tai, dịch bệnh (trong đó có trường hợp cúm A/H1N1).

 

Bên cạnh đó, hướng tới dòng khách nội địa có khả năng chi trả cao, Saigontourist tiếp tục thiết kế riêng chùm tour dành cho người cao tuổi (từ 55 đến 80 tuổi) với hành trình và lịch khởi hành đa dạng.

 

Đặc điểm nổi bật của chùm tour này là lịch trình tham quan được thiết kế thong thả, nhẹ nhàng, phù hợp sức khỏe người cao tuổi, thực đơn đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp với người cao tuổi.

 

Anh Lương Tiến Dũng, đại diện Công ty du lịch Tân Đông Dương cho rằng, du lịch nội địa vẫn là "niềm hy vọng" của nhiều doanh nghiệp lữ hành năm nay. Để thu hút khách, giá cả sẽ là tiêu chí đầu tiên để thiết kế tour. Do là mùa thấp điểm nên khách đi vào dịp này có nhiều cơ hội để giảm giá. Giá các tour tiết kiệm thấp hơn so với trước 20 - 30%.

 

 

Theo TTXVN

Các tin mới

Các tin khác